Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Windows

Bài viết không có ảnh đại diện

Cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh, laptop không có tiếng Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính bị mất âm thanh. Tuy nhiên, làm thế nào để sửa lỗi thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách sửa lỗi máy tính khi bị mất âm thanh, laptop không có tiếng đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết không có ảnh đại diện

Thủ thuật tạo USB cài Windows 10, 8, 7, phím tắt vào bios, boot option Khi cần cài lại hệ điều hành cho máy tính thì thay vì phải chuẩn bị đĩa boot như trước kia thì hiện nay các bạn hoàn toàn có thể tạo ra các usb Boot để sử dụng thuận tiện hơn. Các usb Boot có thể được tạo để cài tất cả các hệ điều hành như Windows 7, 8, 10. Khi đã biết các thủ thuật tạo USB Boot, mọi người có thể chủ động và dễ dàng khắc phụ các tình trạng lỗi của Windows khi sử dụng.

4 Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 để tăng tốc máy tính Bạn có thể dừng các ứng dụng chạy ngầm để tiết kiệm pin, mức sử dụng dữ liệu và (một số) tài nguyên hệ thống và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện trên Windows 10.

Bài viết không có ảnh đại diện

Sử dụng thành thạo Excel với các hàm vlookup, mid, if, sumif, sum, average, phím tắt excel Nắm bắt được toàn bộ các hàm trong excel thông dụng không phải quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng, vì vậy, bài viết này đã tổng hợp những hàm được sử dụng phổ biến nhất để bạn có thể có được những kiến thức để ứng dụng trong lĩnh vực tính toán và tìm kiếm nhằm hỗ trợ nâng cao kết quả làm việc.

Bài viết không có ảnh đại diện

Những tùy chỉnh giúp tăng tốc Windows 10 Nếu như bạn đã nâng cấp PC của bạn lên Windows 10, các bạn đừng nên bỏ qua những thủ thuật Windows 10 hữu ích nhằm tăng hiệu suất cho chiếc máy tính, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình sử dụng máy tính để làm việc hoặc phục vụ các nhu cầu giải trí khác nhau.

Bài viết không có ảnh đại diện

Cẩm nang sử dụng Word cơ bản cho người mới Phần mềm soạn thảo văn bản Word là một trong những công cụ rất quan trọng đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính để học tập cũng như làm việc. Tổng hợp các thủ thuật hữu ích trong Word được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn có thể tham khảo và trau dồi cho mình thêm những kỹ năng soạn thảo văn bản nhanh chóng nhất.

Cách tăng tốc độ mạng Internet trên Windows 10 Tốc độ mạng bị chậm là điều chắc chắn không ai trong chúng ta muốn đối mặt. Tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc mạng bị chậm trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật để cải thiện tốc độ internet của mình, mời các bạn theo dõi!

Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản Hệ điều hành Windows có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người sử dụng có thể làm việc và thao tác thuận lợi. Một trong số những tính năng tiện ích đó chúng ta phải nhắc đến tính năng ẩn – hiện thị File. Đây là một cách đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng dấu được các tài liệu của mình. Trong bài viết này Thủ thuật tin học sẽ Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản.

Bài viết không có ảnh đại diện

Bạn lựa chọn phần mềm diệt virus nào cho máy tính của bạn Hầu hết đối với người dùng sử dụng máy tính hay laptop hay những thiết bị di động đều có những phần mềm diệt virus được cài đặt để tránh gây ảnh hưởng cũng như nguy hiểm cho thiết bị của mình. Những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay sẽ giúp các thiết bị giảm được nguy cơ nhiễm mã độc cũng như tránh mất tài liệu khi có nhu cầu tải ứng dụng về máy.

Bài viết không có ảnh đại diện

Cẩm nang Gmail cơ bản cho người mới Với những người mới làm quen với máy tính thì hẳn còn rất bỡ ngỡ khi làm việc với các dịch vụ của Google nói chung và Gmail nói riêng. Chính vì thế tổng hợp các thủ thuật về Gmail dưới đây dành cho người mới sử dụng sẽ là tài liệu hữu ích để các bạn tìm hiểu cách sử dụng tài khoản Gmail một cách tối ưu nhất.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 346045- Đang online : 40