Thủ thuật  20/5/2021 9:34

Hướng dẫn cách tăng âm lượng trò chuyện từ microphone gấp 5 lần trên Windows 10 chỉ với vài cú click chuột

Anh em đã bao giờ gặp trường hợp khi đang chơi game mà nói chuyện với nhau nhưng không hề nghe thấy chưa. Khi combat là micro phải to và rõ thì mới thắng được. Vì thế hôm nay mình sẽ chỉ anh em tăng cường độ tín hiệu âm thanh trên Microphone trên máy tính.

1. Sử dụng Control Panel để điều chỉnh Microphone

Đầu tiên, anh em chọn vào mục hình chiếc loa ở góc dưới bên phải của máy tính, sau đó anh em phải chuột và chọn Sound.

tăng âm lượng Microphone trên Windows 10

Cuối cùng là điều chỉnh âm lượng Microphone to hơn hoặc nhỏ hơn tùy thích. Ngoài ra, với một số Microphone sẽ có thêm tính năng Boost, khuếch đại cường độ tín hiệu âm thanh được thu từ Micro.

tăng âm lượng Microphone trên Windows 10

Sau đó, anh em chọn tiếp vào mục Sound, ở mục Input anh em chọn vào chiếc Micro mà anh em sử dụng để tiến hành điều chỉnh. Chọn vào Properties Device để điều chỉnh được âm lượng thu vào của Microphone.

tăng âm lượng Microphone trên Windows 10

Như vậy mình đã mang đến cho anh em những mẹo giúp tăng chất lượng âm thanh trên Microphone.

Theo thegioididong.com