Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Thủ thuật 
21/6/2021 11:16

3 mẹo sử dụng laptop cực kì hiệu quả mà ít ai biết trên Windows 10, bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng đấy

Máy tính chạy Windows 10 đã thực sự được nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm rất nhiều trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, nhiều anh em vẫn chưa biết nhiều tính năng nhỏ để giúp chiếc máy tính của mình tiện lợi hơn. Bài viết hôm nay mình sẽ giúp anh em biết thêm vài tính năng hỗ trợ tốt cho việc sử dụng máy tính.

1. Cách chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Anh em sử dụng máy tính các phiên bản Windows trước kia chắc đã từng rất nhớ thời kỳ chụp hình bằng cách nhấn phím PrtSc trên bàn phím và vào mục Paint để dán bức hình mình vừa chụp vào và lưu lại. Điều này khiến anh em tốn rất nhiều thời gian và bất tiện. Thay vào đó anh em có thể chụp nhanh màn hình bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + Shift + S.

meolaptop

Sau đó, khi cần gửi cho bạn bè anh em chỉ cần dùng tổ hợp phím Windows + V, sau đó chọn bức ảnh mà anh em cần gửi là xong. Vì ảnh đã chụp đã được lưu vào ClipBoard nên anh em có thể nhanh chóng sử dụng.

meolaptop

Sau đó, anh em nhập trên thanh tìm kiếm Storage và chọn vào dòng đầu tiên.

meolaptop

Ngoài ra, anh em có thể chọn vào Configure Storage Sense or run it now để thiết lập được thời gian tự động xóa. Anh em có thể tùy chỉnh 1 ngày đến 60 ngày hoặc là không bao giờ nhé.

meolaptop

Sau đó, anh em chọn qua mục Startup.

meolaptop

Theo thegioididong.com

Lượt xem: 235

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 546869- Đang online : 63