Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Thủ thuật  19/10/2020 8:38

Điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk

Khi muốn điều khiển các máy tính khác từ xa, các bạn có thể sử dụng đến các phần mềm điều khiển máy tính từ xa để có thể tiết kiệm được thời gian đi lại mà vẫn có thể hoàn thành tốt được những nội dung công việc trên những chiếc máy tính khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa được nhiều người dùng đánh giá cao và ưa thích, trong top phần mềm điều khiển máy tính từ xa, có thể nhắc đến một số phần mềm rất quen thuộc như Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk. Mỗi phần mềm điều khiển máy tính từ xa đều có những ưu điểm nổi trội riêng, vì vậy, các bạn có thể cân nhắc để đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sở hữu được một công cụ điểu khiển máy tính từ xa tốt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết được mọt số vấn đề trong công việc mà không cần trực tiếp có mặt tại một địa điểm cụ thể nào đó. 

 
Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk là các chương trình kết nối máy tính từ xa tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Các phần mềm này sẽ được kết nối với các máy tính thông qua các tài khoản và mật khẩu, qua đó, chỉ với những thao tác đơn giản, các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các thao tác điều kiển máy tính từ xa, đáp ứng được các mục đích, yêu cầu của công việc. 

Điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer, một sản phẩm của chính người Việt, có cách thức hoạt động gần như tương tự với nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác như TeamViewer hay AnyDesk. Người dùng sẽ cần phải sử dụng ID và mật khẩu do phần mềm tự tạo để gửi cho người dùng khác hoặc ngược lại để kết nối từ xa với máy tính khác.

phan mem dieu khien may tinh tu xa

Sử dụng UltraViewer, bạn sẽ không cần lo tới vấn đề bảo mật do UltraViewer quản lý khá tốt các tính năng bảo mật thông tin cho người dùng trong quá trình điều khiển từ xa.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer gần như đã trở thành phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Được đông đảo người dùng sử dụng rộng rãi không chỉ bởi TeamViewer có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà còn có rất nhiều các tính năng đặc biệt như đăng nhập, sử dụng ứng dụng hay thậm chí là chia sẻ và truyền tải dữ liệu dễ dàng.

dieu khien may tinh tu xa

Phiên bản TeamViewer mới nhất hiện nay là TeamViewer 12. Phiên bản TeamViewer 12 mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ và ổn định hơn. Giao diện điều khiển trên máy tính khác được đơn giản và lược hóa những chi tiết rườm rà, nhờ đó việc điều khiển máy tính từ xa rất tiện lợi và trực quan. Bạn cũng không cần lo về độ trễ khi sử dụng TeamViewer 12 do tốc độ và và độ trễ đã được cài thiện đáng kể.

Phiên bản TeamViewer 11 cũng là phiên bản phổ biến và gần nhất với nhiều người dùng TeamViewer hiện nay. Phiên bản TeamViewer 11 gần như đã có đầy đủ các các chức năng điều khiển từ xa tiên tiến và hỗ trợ tương tác giữa phiên bản TeamViewer cho PC và TeamViewer cho Android, iPhone khá tốt.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Anydesk

AnyDesk là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa khá nhẹ và dễ sử dụng, đáng tiếc hiện phần mềm AnyDesk không hỗ trợ Tiếng Việt, ngoài ra, AnyDesk cũng có chế độ bảo mật mạnh mẽ, nhờ đó các dữ liệu chia sẻ giữa máy tính, điện thoại hay giữa nhiều máy tính sẽ luôn được bảo mật tối đa.

phan mem dieu khien may tinh tu xa teamviewer ultraviewer anydesk 3

Giao diện đăng nhập AnyDesk khi kết giữa máy tính, điện thoại khá dễ sử dụng, tốc độ phản hồi tốt và thân thiện với người dùng. Như vậy bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính từ xa và giúp bạn bè và người thân giải quyết nhiều công việc trên máy tính.

Với tổng hợp 3 phần mềm điều khiển máy tính từ xa phổ biến trên, bạn đọc gần như đã biết đến 3 trong số rất nhiều các phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Đây không chỉ là những phần mềm có khả năng kết nối từ xa ổn định mà còn cung cấp rất nhiều tính năng giúp chia sẽ, quay màn hình hoặc thực hiện nhiều tác vụ hữu ích khác.

Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: taimienphi.vn

Lượt xem: 41

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 346050- Đang online : 45