Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Thủ thuật  19/10/2020 8:41

Bạn lựa chọn phần mềm diệt virus nào cho máy tính của bạn

Hầu hết đối với người dùng sử dụng máy tính hay laptop hay những thiết bị di động đều có những phần mềm diệt virus được cài đặt để tránh gây ảnh hưởng cũng như nguy hiểm cho thiết bị của mình. Những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay sẽ giúp các thiết bị giảm được nguy cơ nhiễm mã độc cũng như tránh mất tài liệu khi có nhu cầu tải ứng dụng về máy.

Có rất nhiều những phần mềm diệt virus khác nhau, những phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay như Avast, BKAV, Kaspersky, Avira, AVG... cùng với rất nhiều những phần mềm khác. Thông thường ở mỗi phần mềm đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng, chính vì vậy bạn cần nắm vững thông tin từng phần mềm diệt virus để có thể lựa chọn được phần mềm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. 

 
phan mem diet virus
 
Những phần mềm diệt virus này được thiết kế khá đơn giản và cài đặt dễ dàng trên mọi thiết bị, với ứng dụng linh hoạt có thể tự phát hiện ra những nguồn tin hay dữ liệu mới trong máy, tiến hành diệt virus và bảo vệ thiết bị nhanh chóng và hợp lý nhất. Top những phần mềm diệt virus sau đây đều là những phần mềm tốt nhất được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng linh hoạt, bạn có thể download hoặc tham khảo thêm và có sự lựa chọn những phần mềm ứng dụng công nghệ quét virus thông minh và hữu ích nhất. 

Bạn lựa chọn phần mềm diệt virus nào cho máy tính của bạn

Phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm Avast là một phần mềm diệt virus miễn phí và được đông đảo người dùng hiện nay khá yêu thích bởi có nhiều tính năng bảo vệ máy tính như hộp cát, bảo vệ ổ cứng, thẻ USB,...

phan mem diet virus mien phi

Tất nhiên khi sử dụng phiên bản Avast miễn phí bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng, do đó cách tốt nhất là nên nâng cấp lên các phiên bản Avast trả phí để được bảo vệ tốt hơn.

Phần mềm diệt virus, malware Bkav

Là một trong những công cụ diệt virus miễn phí do người Việt phát triển, phần mềm diệt virus Bkav có cơ sở dữ liệu diệt virus khá lớn, tính năng tự cảnh báo khi phát hiện có virus, trojan, spyware.

phan mem diet virus tot nhat avast bkav kaspersky avira avg 3

Ngoài ra, khi sử dụng Bkav Home Plus phiên bản miễn phí, bạn vẫn sẽ được sử dụng nhiều chức năng như chọn chế độ quét, ổ đĩa, chọn định dạng xóa file,...

Phần mềm diệt virus, mã độc Bkav Pro

Khác với phiên bản BKAV miễn phí, Bkav Pro là phiên bản cao cấp hơn, cung cấp nhiều lựa chọn quét, diệt virus thông minh hơn cho người dùng. Bằng cách áp dụng SafeRun, Bkav Pro cho phép máy tính có thể tự bảo vệ ngay cả khi truy cập nhầm một đường link chứa virus, mã độc.

phan mem diet virus tot nhat avast bkav kaspersky avira avg 4

Thêm vào đó, nhờ công nghệ điện toán đám mây thông minh, Bkav Pro cho phép phát hiện được nhiều hơn các loại virus, dễ dàng cập nhật phần mềm, bảo vệ máy tính, USB,...

Phần mềm diệt virus, spyware Kaspersky

Phần mềm diệt virus của Nga Kaspersky AntiVirus tích hợp nhiều công nghệ bảo mật, quét và theo dõi virus tiên tiến, nhờ đó, máy tính của người dùng có thể được bảo vệ liên tục mọi lúc mọi nơi.

phan mem diet virus tot nhat avast bkav kaspersky avira avg 5

Ngay khi phát hiện, Kaspersky AntiVirus sẽ lập tức cô lập và thông báo tới người dùng. Nhờ tích hợp các bộ lọc kết nối thông minh, người dùng có thể tránh được khá nhiều các mối hiểm họa từ mã độc, spyware,...lây lan từ mạng Internet.

Phần mềm diệt virus, mã độc Avira

Phần mềm diệt virus Avira luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng và lọt top các phần mềm hàng đầu về khả năng diệt virus, mã độc, spyware, hoặc chống lại các mối nguy hiểm từ mạng Internet như spam, phần mềm gián điệp, quảng cáo. Liên tục đứng trong top các phần mềm diệt virus 2017 miễn phí nên lượng người sử dụng Avira cũng khá cao. Phiên bản 2017 của phần mềm diệt virus Avira này với nhiều tính năng bảo mật, an toàn với người dùng hơn và luôn có mặt trong các phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất hiện nay.

phan mem diet virus tot nhat avast bkav kaspersky avira avg 6

Phần mềm Avira có khả năng giám sát hệ thống liên tục, giúp phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn khi người dùng truy cập vào các đường link lạ hoặc phần mềm có nguy cơ dính mã độc, đáng tiếc rằng, Avira hiện vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt.

Phần mềm diệt virus, mã độc, trojan AVG

Từ lâu, AVG Antivirus đã trở thành một phần mềm diệt virus miễn phí có đông người dùng. Một phần bởi AVG Antivirus bản miễn phí cung cấp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giống như bản trả phí, bao gồm phát hiện, diệt virus, mã độc, spyware, adware độc hại.

phan mem diet virus tot nhat avast bkav kaspersky avira avg 7

Ngoài ra, AVG cũng hỗ trợ chạy theo thời gian thực, điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hệ thống và theo dõi mọi động thái có nguy cơ ảnh hưởng tới hệ thống máy tính.

Hy vọng thông qua tổng hợp các phần mềm diệt virus tốt nhất trên đây, bạn đọc sẽ hiểu được những ưu và nhược điểm của mỗi phần mềm diệt virus, từ đó biết cách tận dụng sức mạnh của các phần mềm diệt virus, mã độc, trojan để bảo vệ máy tính tránh khỏi các nguy cơ bảo mật.

Nguồn: taimienphi.vn

Lượt xem: 9

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 346051- Đang online : 46