Tin tức  14/7/2021 11:3

Ban Tuyên giáo Trung ương về nguồn tại Tân Trào

Sáng 14-7, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8), Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã về nguồn tại xã Tân Trào (Sơn Dương).

Tham gia về nguồn có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tich HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, huyện Sơn Dương.

Đoàn công tác dân hương tại lán Nà Nưa.

Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh thăm lán Nà Nưa.

Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh dâng hương tại khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng.

Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào và khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng; thăm cây đa Tân Trào và di tích Ban Tuyên huấn Trung ương; tặng 35 suất quà gia đình chính sách và các gia đình hiến đất xây dựng khu di tích Ban Tuyên huấn Trung ương.

Trước Anh linh Bác và các vị tiền bối cách mạng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo tỉnh hứa sẽ không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm
tặng quà gia đình chính sách xã Tân Trào.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương  đã chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Trào đã đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, con em các dân tộc được học hành chu đáo. Đồng chí cảm ơn nhân dân các dân tộc nơi đây đã chở che, giúp đỡ cán bộ Ban Tuyên huấn Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Tình cảm ấy mãi mãi là động lực để cán bộ toàn ngành nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp thiết thực vào sự đổi mới của quê hương, đất nước.

Theo TQĐT