Tin tức  20/7/2021 7:36

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 19-7, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà ông Nông Văn Hiến, bệnh binh hạng 2/3, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở tổ Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Lộc; ông Ngô Đình Phát, thương binh hạng 2/4, thôn Phúc Tâm, xã Phúc Thịnh (Chiêm Hóa). Cùng đi có lãnh đạo huyện Chiêm Hóa.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và Bí thư Huyện ủy Chiêm Hóa tặng quà thương binh Ngô Đình Phát

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu trong mọi hoạt động, phong trào của địa phương, tích cực trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện Chiêm Hóa ngày càng phát triển.
Theo Báo Tuyên Quang