Tin tức  13/10/2021 14:45

Na Hang khôi phục các hoạt động du lịch

UBND huyện Na Hang vừa có kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch, khôi phục phát triển kinh tế - xã hội gắn với thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh Covid – 19.

Khôi phục hoạt động chợ đêm tại thị trấn Na Hang.

Theo đó, các hoạt động du lịch sẽ được tổ chức tại thị trấn Na Hang, xã Năng Khả và Hồng Thái gồm: Khôi phục hoạt động chợ đêm, biểu diễn nhảy lửa của người Dao đỏ; trải nghiệm mùa vàng Hồng Thái, hội thi câu cá huyện Na Hang lần thứ nhất tại xã Năng Khả và các hoạt động cắm trại dã ngoại tại Phiêng Bung…

UBND huyện giao cho các phòng, ban liên quan tổ chức các hoạt động du lịch, dịch vụ phải tuân thủ các biện pháp về phòng, chống dịch Covid - 19. Đặc biệt khuyến khích các đối tượng hưởng ứng tham gia đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid - 19 và các du khách, người dân từ các tỉnh vùng xanh tham gia.

Thời gian tổ chức từ ngày 15-10 đến hết tháng 11.

Theo TQĐT