Tin tức  25/1/2022 14:46

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà nhân dân phường Nông Tiến và xã Tràng Đà

Sáng 25-1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022 do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức tại làm Dùm, tổ 11 phường Nông Tiến (Tp Tuyên Quang). Dự chương trình có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Điện lực Tuyên Quang, Công ty TNHH Hiệp Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nói chuyện với bà con nhân dân làng Dùm.

Chương trình hỗ trợ 50 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách của làng Dùm và một số hộ dân xã Tràng Đà. Các phần quà từ nguồn vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, kịp thời động viên các hộ gia đình có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các đại biểu tặng quà cho bà con nhân dân làng Dùm.

Nói chuyện với bà con nhân dân làm Dùm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự đổi thay của làng Dùm, nhân dân đã có điện lưới quốc gia để sử dụng, đường giao thông được đầu tư, nâng cấp thuận lợi phục vụ đi lại, giao thương hàng hóa. Đồng chí mong muốn người dân luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong phát triển kinh tế, đồng thời giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các đại biểu trao quà cho bà con nhân dân làng Dùm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các doanh nghiệp trao quà cho đại diện xã Tràng Đà.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo một số nét khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2022; một số định hướng, chính sách lớn của tỉnh trong phát triển kinh tế, nhất là nông nghiệp hàng hóa, mục tiêu quan trọng là nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chính quyền địa phương và nhân dân tiếp tục tập trung phòng dịch để đón tết vui tươi, đầm ấm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nói chuyện với bà con nhân dân làng Dùm.

Theo TQĐT