Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Tin tức  23/2/2021 0:29

Trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Trung Yên (Sơn Dương)

Ngày 6/2, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền Thông phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Trung Yên (Sơn Dương) tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đoàn đã tặng 10 suất quà bao gồm bánh, kẹo, mì tôm… cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trị giá 500 nghìn đồng/suất. Mỗi suất quà trao đi sẽ phần nào sẻ chia, giúp các hộ gia đình có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn. Đồng thời, tiếp thêm động lực, niềm tin để các hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền Thông thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào công tác an sinh xã hội của địa phương.
 


Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông dâng hương tại Di tích lịch sử Lán Nà Nưa, xã Tân Trào (Sơn Dương)
 

Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Yên (Sơn Dương)
 
Trước đó, Đoàn đã dâng hương tại Di tích lịch sử Đình Hồng Thái và Lán Nà Nưa, xã Tân Trào (Sơn Dương).
Thanh Hòa

Lượt xem: 57

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 375187- Đang online : 21