Tin tức  24/2/2021 14:24

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào

Chiều 23-2, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác của Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tại đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu dâng hương và thăm đình Tân Trào.

Trước Anh linh Bác và các vị tiền bối cách mạng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu hứa sẽ không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, bản lĩnh cách mạng, ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cống hiến hết mình cho sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, hiện đại, sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu đã thăm hỏi, tặng quà năm mới người cao tuổi, người dân thôn Tân Lập, xã Tân Trào và cán bộ làm việc tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.
Theo Báo Tuyên Quang