Tin tức  10/9/2020 14:3

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang tiếp xúc cử tri xã Sơn Phú

Ngày 8-9, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Sơn Phú (Na Hang) sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang với cử tri xã Sơn Phú (Na Hang).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVIII.

Cử tri xã Sơn Phú đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh các nội dung về thực hiện chính sách an sinh xã hội, di dân tái định cư, nâng cao chất lượng công trình hạ tầng điện lưới quốc gia, làm đường bê tông nông thôn, công trình nước sạch, giao đất rừng cho nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo UBND xã và UBND huyện đã trả lời ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang đã tiếp thu toàn bộ kiến nghị của cử tri. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền của các ngành, địa phương, đồng chí đề nghị trả lời và sớm giải quyết. Những vấn đề còn lại, đồng chí tiếp thu và chuyển tới các cơ quan chức năng của tỉnh xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo TQĐT