Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Tin học Văn phòng

Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel Theo mặc định khi chúng ta in nội dung trong Excel thì nội dung được giữ nguyên, bao gồm cả khung trong Excel đường lưới hiển thị trong bảng in. Tuy nhiên một số trường hợp khi view bản in lên để in thì bị mất khung trong Excel, không hiển thị đường lưới của bảng biểu nên khi in sẽ mất dòng kẻ bảng. Điều này khiến bản in nhìn không được chuyên nghiệp và mất tính thẩm mỹ đi rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi bản in không hiện lưới trên Excel.

Cách nén ảnh trong PowerPoint Với PowerPoint thì những tệp tin hình ảnh, hình động sẽ chiếm nhiều dung lượng file nhất. Với mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp nén ảnh trong PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Microsoft giới thiệu tính năng AI mới, hỗ trợ chuyển đổi tài liệu Word thành slide PowerPoint hoàn toàn tự động Các giải pháp Microsoft 365 khả dụng trên nền tảng web như Word, PowerPoint và Excel nổi tiếng là những công cụ vô cùng hữu ích đối những người sẵn sàng “hi sinh” một vài tính năng để đổi lấy sự tiện lợi - có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt mà không phải cài đặt ứng dụng trên máy.

Cách cắt hình trong Word Ngoài việc hỗ trợ soạn thảo văn bản, phần mềm Word cũng được trang bị sẵn một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, nếu như các bạn cần cắt hình trong Word thì các bạn có thể cắt trực tiếp mà không cần phần mềm khác.

Cách xóa nhanh nhiều sheet trong Excel Thao tác với sheet trong Excel bao gồm những thao tác vô cùng căn bản khi chúng ta làm việc với bảng dữ liệu Excel. Với một sheet Excel chúng ta có các thao tác như thêm sheet, đổi màu sheet hay xóa sheet khi không sử dụng.

Cách sửa lỗi file Word bị mã hóa File word thường bị mã hoá khi nhiễm virus hoặc đơn giản là bị Windows chặn do tải file từ Internet. Nếu bạn chưa biết cách sửa lỗi file này như thế nào thì bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau.

Cách in nhiều slide PowerPoint trong một trang giấy Thao tác in slide PowerPoint không phải là thao tác xa lạ với những ai thường xuyên phải sử dụng công cụ trình chiếu này. Mặc định khi bạn in slide PowerPoint thì mỗi slide tương ứng với một trang in, hoặc nếu tiết kiệm hơn thì bạn có thể in tài liệu 2 mặt. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể gộp nhiều slide PowerPoint vào cùng 1 trang giấy để tiết kiệm giấy in hơn, và dùng cho những trường hợp tham khảo, không cần thiết phải dùng riêng một tờ giấy in.

Cách giới hạn vùng làm việc trong Excel Khi làm việc trong Excel thì không gian làm việc rất rộng, khi bạn cuộn chuột theo chiều ngang và chiều dọc của trang tính Excel. Tuy nhiên việc để không gian làm việc rộng trên Excel thực sự không cần thiết, khi bạn có thể vô tình cuộn chuột đi xa so với vùng làm việc hiện tại trên Excel. Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể giới hạn vùng làm việc trên Excel, chỉ tập trung vào vùng bảng dữ liệu mà bạn đang làm việc mà thôi.

Bài viết không có ảnh đại diện

Sử dụng phím tắt vào Bios, Boot, Word, Excel Với những người sử dụng máy tính để làm việc, nắm bắt được các phím tắt hữu ích sẽ giúp các bạn có thể thực hiện nhanh các thao tác trên máy tính, giúp rút gọn các thao tác trên máy tính để công việc được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 382266- Đang online : 14