Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Tin học Văn phòng

Cách tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel Khi chúng ta sao chép dữ liệu, bảng biểu Excel từ trên mạng xuống sẽ hay gặp lỗi định dạng, lỗi trình bày khoảng cách bị thừa trong Excel, thiếu dấu cách sau dấu phẩy khiến các chữ bị dính với nhau nhìn khá rối mắt. Với bảng biểu đơn giản có ít số liệu thì bạn có thể điều chỉnh lại bằng tay, nhưng thực tế cách này không khả thi vì khá thủ công. Để tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel bạn có thể sử dụng hàm hoặc dùng ngay công cụ có sẵn để thực hiện, với cách làm nhanh lại rất đơn giản.

Bài viết không có ảnh đại diện

Những phần mềm cho học sinh bước đầu tập gõ máy tính Tổng hợp những phần mềm học sinh được sử dụng khá phổ biến hiện nay Mario, Typing test, Finger Break Out, Mouse Skills, Pascal, Toolkit Math hỗ trợ các em có được những ứng dụng tốt nhất cho học tập. Phần mềm còn giúp nâng cao được những kỹ năng cũng như những nhận thức nhất định về các kiến thức đã học để có ý thức hơn cho việc học của mình.

Khôi phục Sheet bị xóa trong Excel Khi các bạn xoá Sheet trong Excel thì dường như phím tắt Undo không có tác dụng. Vậy làm thế nào để khôi phục Sheet bị xoá trong Excel?

Lỗi excel không nhảy công thức và cách sửa Sử dụng Excel để tính toán là một công việc đã quá quen thuộc với dân văn phòng. Sẽ có lúc các bạn gặp phải trường hợp lỗi không nhảy công thức khi dùng Excel mà không biết phải làm thế nào. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ điểm tên một vài lỗi gây ra việc này và giúp các bạn biết cách để sửa lỗi cho chúng.

Cách giảm dung lượng và tăng tốc độ xử lý cho file Excel Trong quá trình làm việc trên bảng tính Excel, vô tình người dùng đã khiến cho dung lượng của file tính Excel trở nên nặng hơn. Việc này ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của file Excel, hoặc một số server không cho phép bạn gửi tệp tin có dung lượng quá nặng.

Hướng dẫn sử dụng hàm SUMIF trong Excel Hàm SUMIF trong Excel có thể được hiểu là sự kết hợp giữa hàm SUM với hàm IF, nghĩa là cộng có điều kiện. SUMIF sẽ được dùng trong không ít các công việc, ví dụ như tổng hợp thống kê.

Phục hổi file Excel 2010 bị lỗi Phục hồi file Excel 2010 bị lỗi là điều cần thiết nêu như dữ liệu quan trọng của bạn không thể mở lên được và không có sao lưu dự trữ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các phục hồi file Excel 2010 bị lỗi như thế nào?

Phần mềm chuyên nghiệp giúp dễ dàng chuyển đổi file PDF sang Word Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. iSkysoft PDF to Word là công cụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu này.

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 344231- Đang online : 11