Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Tin học Văn phòng

Cách cắt hình trong Word Ngoài việc hỗ trợ soạn thảo văn bản, phần mềm Word cũng được trang bị sẵn một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, nếu như các bạn cần cắt hình trong Word thì các bạn có thể cắt trực tiếp mà không cần phần mềm khác.

Cách xóa nhanh nhiều sheet trong Excel Thao tác với sheet trong Excel bao gồm những thao tác vô cùng căn bản khi chúng ta làm việc với bảng dữ liệu Excel. Với một sheet Excel chúng ta có các thao tác như thêm sheet, đổi màu sheet hay xóa sheet khi không sử dụng.

Cách sửa lỗi file Word bị mã hóa File word thường bị mã hoá khi nhiễm virus hoặc đơn giản là bị Windows chặn do tải file từ Internet. Nếu bạn chưa biết cách sửa lỗi file này như thế nào thì bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau.

Cách in nhiều slide PowerPoint trong một trang giấy Thao tác in slide PowerPoint không phải là thao tác xa lạ với những ai thường xuyên phải sử dụng công cụ trình chiếu này. Mặc định khi bạn in slide PowerPoint thì mỗi slide tương ứng với một trang in, hoặc nếu tiết kiệm hơn thì bạn có thể in tài liệu 2 mặt. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể gộp nhiều slide PowerPoint vào cùng 1 trang giấy để tiết kiệm giấy in hơn, và dùng cho những trường hợp tham khảo, không cần thiết phải dùng riêng một tờ giấy in.

Cách giới hạn vùng làm việc trong Excel Khi làm việc trong Excel thì không gian làm việc rất rộng, khi bạn cuộn chuột theo chiều ngang và chiều dọc của trang tính Excel. Tuy nhiên việc để không gian làm việc rộng trên Excel thực sự không cần thiết, khi bạn có thể vô tình cuộn chuột đi xa so với vùng làm việc hiện tại trên Excel. Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể giới hạn vùng làm việc trên Excel, chỉ tập trung vào vùng bảng dữ liệu mà bạn đang làm việc mà thôi.

Bài viết không có ảnh đại diện

Sử dụng phím tắt vào Bios, Boot, Word, Excel Với những người sử dụng máy tính để làm việc, nắm bắt được các phím tắt hữu ích sẽ giúp các bạn có thể thực hiện nhanh các thao tác trên máy tính, giúp rút gọn các thao tác trên máy tính để công việc được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Cách chèn chữ ký trong Excel Khi chèn chữ ký trong Excel thì tài liệu sẽ không thể chỉnh sửa được nội dung, hạn chế được tình trạng sao chép nội dung trái phép. Đây là một trong những cách tạo bản quyền Excel, ngoài việc chèn logo chìm vào Excel. Ngoài ra khi chèn chữ ký trong Excel thì tài liệu cũng sẽ có thêm thông tin khác, nhất là với những loại tài liệu dạng hợp đồng hay cần có sự chính xác.

Cách tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel Khi chúng ta sao chép dữ liệu, bảng biểu Excel từ trên mạng xuống sẽ hay gặp lỗi định dạng, lỗi trình bày khoảng cách bị thừa trong Excel, thiếu dấu cách sau dấu phẩy khiến các chữ bị dính với nhau nhìn khá rối mắt. Với bảng biểu đơn giản có ít số liệu thì bạn có thể điều chỉnh lại bằng tay, nhưng thực tế cách này không khả thi vì khá thủ công. Để tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel bạn có thể sử dụng hàm hoặc dùng ngay công cụ có sẵn để thực hiện, với cách làm nhanh lại rất đơn giản.

Bài viết không có ảnh đại diện

Những phần mềm cho học sinh bước đầu tập gõ máy tính Tổng hợp những phần mềm học sinh được sử dụng khá phổ biến hiện nay Mario, Typing test, Finger Break Out, Mouse Skills, Pascal, Toolkit Math hỗ trợ các em có được những ứng dụng tốt nhất cho học tập. Phần mềm còn giúp nâng cao được những kỹ năng cũng như những nhận thức nhất định về các kiến thức đã học để có ý thức hơn cho việc học của mình.

Khôi phục Sheet bị xóa trong Excel Khi các bạn xoá Sheet trong Excel thì dường như phím tắt Undo không có tác dụng. Vậy làm thế nào để khôi phục Sheet bị xoá trong Excel?

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 375181- Đang online : 15