Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Tin học Văn phòng

Cách ẩn, hiện Slide (trang) khi trình chiếu trong PowerPoint Bạn có thể ẩn một số Slide trong file PowerPoint khi trình chiếu mà không cần phải xóa chúng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ẩn bớt Slide khi trình chiếu.

Cách tạo hiệu ứng cho mô hình 3D trong PowerPoint Tính năng 3D Model trong PowerPoint mang tới người dùng thêm nhiều lựa chọn khi cần chèn các mô hình vào trong tài liệu, giúp tài liệu sinh động hơn bên cạnh việc chèn hình ảnh trong PowerPoint, hoặc chèn video trong PowerPoint. Sau khi chèn đối tượng trong PowerPoint, bạn có thể thêm hiệu ứng cho các đối tượng 3D như bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn và tạo hiệu ứng cho mô hình 3D trong PowerPoint.

Cách khóa cột trong Excel Khóa cột trong Excel bằng mật khẩu giúp bạn bảo vệ cột, tránh người khác thay đổi nội dung cột hoặc chỉnh sửa cột, làm ảnh hưởng tới toàn bộ dữ liệu của bảng biểu. Điều này giúp người khác vẫn có thể xem được nội dung mà chúng ta không cần phải đặt mật khẩu file Excel để ẩn toàn bộ nội dung hoặc phải thực hiện thao tác ẩn cột trong Excel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khóa cột trong Excel.

Cách copy trong Excel không chứa cột và dòng ẩn Copy trong Excel không chứa cột và dòng ẩn sẽ giúp bạn không cần phải thực hiện lại thao tác ẩn cột trong Excel, hoặc ẩn hàng trong Excel nữa. Mặc định khi chúng ta sao chép bảng dữ liệu Excel có cột hoặc hàng ẩn sang file Excel khác thì các cột hoặc hàng ẩn đó cũng được copy theo và hiển thị đầy đủ ở file Excel mới.

Cách gộp nhiều Comment trong Word thành một Dưới đây là cách gộp nhiều Comment từ nhiều file Word khác nhau thành một file Word với đầy đủ các Comment.

Sử dụng tính năng Replace của Microsoft Word để đảo vị trí các từ trong cột Trong quá trình làm việc với tài liệu Word, chắc hẳn đã có lúc bạn muốn tìm cách đảo vị trí các từ trong cùng một cột.

Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel Theo mặc định khi chúng ta in nội dung trong Excel thì nội dung được giữ nguyên, bao gồm cả khung trong Excel đường lưới hiển thị trong bảng in. Tuy nhiên một số trường hợp khi view bản in lên để in thì bị mất khung trong Excel, không hiển thị đường lưới của bảng biểu nên khi in sẽ mất dòng kẻ bảng. Điều này khiến bản in nhìn không được chuyên nghiệp và mất tính thẩm mỹ đi rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi bản in không hiện lưới trên Excel.

Cách nén ảnh trong PowerPoint Với PowerPoint thì những tệp tin hình ảnh, hình động sẽ chiếm nhiều dung lượng file nhất. Với mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp nén ảnh trong PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Microsoft giới thiệu tính năng AI mới, hỗ trợ chuyển đổi tài liệu Word thành slide PowerPoint hoàn toàn tự động Các giải pháp Microsoft 365 khả dụng trên nền tảng web như Word, PowerPoint và Excel nổi tiếng là những công cụ vô cùng hữu ích đối những người sẵn sàng “hi sinh” một vài tính năng để đổi lấy sự tiện lợi - có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt mà không phải cài đặt ứng dụng trên máy.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 844098- Đang online : 29