Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Tin tức »

Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung chủ trương, chương trình, dự án Chiều 10-12, Thường trực Tỉnh ủy đã họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung chủ trương, chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh. Dự họp có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các huyện, thành phố.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, châu Âu ghi nhận hơn 70,4 triệu ca nhiễm Tâm dịch châu Âu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi châu lục này tiếp tục là khu vực duy nhất trên thế giới chứng kiến số ca mắc mới và tử vong do Covid-19 cùng tăng trong tuần qua, lần lượt ở mức 15% và 3%.

Thái Lan tìm hướng phát triển kinh tế hậu Covid-19 Ngày 21/11, Phòng Thương mại Thái Lan (TTC) đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự tham dự của Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha, nhiều bộ trưởng trong chính phủ cùng đại diện nhiều doanh nghiệp để thảo luận về chiến lược cải thiện sức mạnh nền kinh tế Thái Lan trong thời gian tới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm chính thức Nhật Bản Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính là bước triển khai đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, vì hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển đã được khẳng định tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Về đích giao thông nông thôn Với phương châm “Giao thông luôn phải đi trước một bước tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội”, các địa phương trong tỉnh đã dồn lực thực hiện Nghị quyết 55/NQ-HĐND ngày 20-11-2020 của HĐND tỉnh về bê tông hóa đường giao thông nông thôn và xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn, giai đoạn 2021 - 2025. Sau 11 tháng triển khai, toàn tỉnh đã làm trên 206 km đường bê tông nông thôn, đường nội đồng, dự kiến về đích sớm.

Gấp rút hoàn thành kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công Tác động của dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế. Do vậy, việc đẩy mạnh các dự án đầu tư công là một trong những giải pháp quan trọng góp phần cho tăng trưởng và bù đắp những thiếu hụt từ khu vực kinh tế tư nhân. Với sự quyết liệt từ tỉnh đến cơ sở, nguồn vốn đầu tư công toàn tỉnh đã giải ngân được trên 75,8%, vượt mục tiêu đề ra. Số vốn đầu tư công còn lại, đang được các huyện, thành phố gấp rút thực hiện, phấn đấu hoàn thành 100% giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh.

Chung sức tình nguyện vì sự nghiệp nhân đạo Năm 2021 đánh dấu chặng đường 75 năm lịch sử vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đây là dịp để mỗi cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ (CTĐ) vinh dự, tự hào ôn lại bề dày truyền thống 75 năm của Hội, từng bước thực hiện có hiệu quả vai trò là lực lượng nòng cốt, cầu nối trong hoạt động nhân đạo.

Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục tăng cường thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Văn phòng Chính phủ vừa có Công điện số 8149/CĐ-VPCP ngày 7/11/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đại biểu Quốc hội kiến nghị đẩy nhanh tự chủ vaccine ngừa Covid-19 Nhấn mạnh tầm quan trọng của vaccine trong phòng, chống dịch Covid-19, các đại biểu Quốc hội đề nghị đẩy nhanh việc nghiên cứu, phát triển vaccine trong nước, đồng thời xúc tiến mạnh chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine từ nước ngoài để chủ động nguồn cung, tiến tới tự chủ vaccine cho người dân.

Mỹ mở cửa lại biên giới cho hành khách nước ngoài đã tiêm phòng vaccine Covid-19 Sau 20 tháng áp dụng các giới hạn đi lại, Mỹ từ ngày 8/11 sẽ mở cửa trở lại biên giới trên bộ và trên không đối với hành khách nước ngoài đã tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 452568- Đang online : 31