Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Tin tức »

Thay đổi lãnh đạo Chính phủ, Bộ ngành không tái cử Trung ương khóa XIII Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng xác nhận Ban cán sự Đảng Chính phủ đang chuẩn bị phương án, giới thiệu nhân sự để kiện toàn vị trí của thành viên Chính phủ không còn tham gia Trung ương.

Trung Quốc bác tin lập liên minh quân sự với Nga giữa căng thẳng với Mỹ Giới phân tích cho rằng, Trung Quốc sẽ phải trả giá đắt nếu lập liên minh quân sự với Nga bởi một liên minh như vậy sẽ khiến căng thẳng với phương Tây leo thang hơn nữa

Ảnh vệ tinh "lộ" cơ sở bí mật nghi cất giấu vũ khí hạt nhân của Triều Tiên Hình ảnh vệ tinh mới cho thấy Triều Tiên đã thực hiện các bước để che giấu một cơ sở mà tình báo Mỹ tin rằng được sử dụng để lưu trữ vũ khí hạt nhân.

Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 2 Sáng 2-3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2.

Để ngày bầu cử thật sự là Ngày hội của toàn dân Huyện Hàm Yên đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Mục tiêu để cử tri nắm rõ, phát huy tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình tham gia bầu cử, lựa chọn bầu những người đủ đức, đủ tài, xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp.

Biểu tình kèm bạo lực xảy ra ở Thái Lan Một cuộc đụng độ giữa cảnh sát và những người biểu tình chống chính phủ đã diễn ra tối 28/2 tại Bangkok đã khiến nhiều người bị thương. Cảnh sát đã buộc phải sử dụng đạn cao su để giải tán đám đông.

10 năm xung đột không hồi kết: Hòa bình vẫn là giấc mơ xa vời của Syria Sau 10 năm nội chiến với khoảng 600.000 người thiệt mạng và 11 triệu người phải rời bỏ nhà cửa, những triển vọng hòa bình của Syria vẫn vô cùng mờ mịt.

Tọa đàm về Đề án phát triển du lịch Sáng 1-3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tọa đàm về xây dựng Đề án phát triển du lịch tỉnh Tuyên Quang đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Toàn tỉnh có 1.166 thanh niên nhập ngũ Ngày 28-2, UBND các huyện, thành phố đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021.

Tổng thống Đức cảnh báo về nguy cơ cắt đứt quan hệ với Nga Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier đã cảnh báo về nguy cơ chấm dứt mọi quan hệ với Nga. Điều này có thể khiến quan hệ hai nước bước vào một giai đoạn khó khăn mới.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 375195- Đang online : 29