1/8/2022 17:43

Trung tâm CNTT&TT học tập kinh nghiệm tại Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thanh Hóa

Từ ngày 29/7-31/7, Đoàn công tác của Trung tâm CNTT&TT tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Bùi Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thanh Hóa.

Quang cảnh buổi trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thanh Hóa
Tại đây, đoàn công tác đã tìm hiểu về: Tổ chức, nhân sự; Việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn; Quản lý, duy trì, nâng cấp, đảm bảo kỹ thuật, an toàn thông tin, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông; Tổ chức đào tạo, liên kết đào tạo bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin; đào tạo chuyển giao công nghệ; Kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ và những khó khăn, thuận lợi trong công việc...
 Đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thanh Hóa
Qua chuyến tham quan, học tập, đoàn công tác đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao…/.