Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật »

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10 Nếu ai đó có quyền truy cập vào PC của bạn, họ có thể cố gắng đăng nhập vào thiết bị bằng cách đoán mật khẩu của bạn. Điều này có thể gây ra một mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng - đặc biệt nếu họ bẻ khóa mật khẩu của bạn thành công. Để bảo vệ mình khỏi điều này, bạn có thể giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên PC của mình.

Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel Theo mặc định khi chúng ta in nội dung trong Excel thì nội dung được giữ nguyên, bao gồm cả khung trong Excel đường lưới hiển thị trong bảng in. Tuy nhiên một số trường hợp khi view bản in lên để in thì bị mất khung trong Excel, không hiển thị đường lưới của bảng biểu nên khi in sẽ mất dòng kẻ bảng. Điều này khiến bản in nhìn không được chuyên nghiệp và mất tính thẩm mỹ đi rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi bản in không hiện lưới trên Excel.

Cách thay đổi hình nền máy tính trong Windows 10, Windows 7 Thay đổi hình nền máy tính Windows giúp bạn dễ chịu hơn và bớt căng thẳng khi làm việc. Việc thay đổi hình nền máy tính rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian của các bạn thế nhưng nó đem đến một không gian làm việc mới thoải mái và hiệu quả hơn.

Cách tăng âm lượng máy tính, kích âm lượng loa trên máy tính, laptop Tăng âm lượng là cách giúp bạn có thể nghe to hơn được trên thiết bị của mình hoặc phụ kiện tai nghe. Thông thường, các phần mềm, thiết bị âm lượng chỉ nằm ở mức tầm trung chứ chưa phải là công suất tối đa của hệ thống. Vậy nên, sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp giúp bạn nghe nhạc to hơn và lớn hơn.

Cách vào Safe Mode Win 10, Win 7 Bỗng dưng một ngày đẹp trơi tự dưng máy của bạn bị lỗi driver hoặc là các tệp tin của Windows mà các bạn không thể điều khiển được màn hình hay bất cứ thứ gì trên màn hình. Chỉ có một cách đó là các bạn vào chế độ Safe Mode để giải quyết các vấn đề trên rồi vào lại chế độ bình thường để sử dụng. Thế nhưng, các bạn lại chưa biết cách vào Safe Mode như nào?

Cách mở và sử dụng bàn phím ảo trên Win 10 Bàn phím máy tính của bạn bị hỏng hay bị liệt nút mà bạn chưa kịp thay hay mua mới thì bàn phím ảo lúc này sẽ là công cụ đắc lực trên Windows giúp các bạn có giải pháp tạm thời nhanh chóng. Nếu các bạn chưa biết cách mở và sử dụng bàn phím ảo trên Win 10 vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách nén ảnh trong PowerPoint Với PowerPoint thì những tệp tin hình ảnh, hình động sẽ chiếm nhiều dung lượng file nhất. Với mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp nén ảnh trong PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Windows 10 KB5001330: Nhiều vấn đề nghiêm trọng cần đề phòng Theo các báo cáo mới, bản cập nhật Windows 10 KB5001330 đang xuất hiện một số thông báo lỗi kỳ lạ khi thiết bị được kết nối với tai nghe Windows Mixed Reality và cũng gây rắc rối cho khách hàng doanh nghiệp với các vấn đề DNS.

Cách kiểm tra tốc độ card mạng trên Windows 10 Bạn đang thắc mắc về tốc độ kết nối của network adapter (bộ điều hợp mạng)? Dưới đây là các cách để tìm hiểu thông tin này trên Windows 10.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 382257- Đang online : 5