Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật »

Cách tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel Khi chúng ta sao chép dữ liệu, bảng biểu Excel từ trên mạng xuống sẽ hay gặp lỗi định dạng, lỗi trình bày khoảng cách bị thừa trong Excel, thiếu dấu cách sau dấu phẩy khiến các chữ bị dính với nhau nhìn khá rối mắt. Với bảng biểu đơn giản có ít số liệu thì bạn có thể điều chỉnh lại bằng tay, nhưng thực tế cách này không khả thi vì khá thủ công. Để tạo khoảng cách sau dấu phẩy trong Excel bạn có thể sử dụng hàm hoặc dùng ngay công cụ có sẵn để thực hiện, với cách làm nhanh lại rất đơn giản.

Hướng dẫn cách kiểm tra nhiệt độ CPU không cần phần mềm Thông thường để đảm bảo hoạt động ổn định cho máy tính, người dùng cần duy trì nhiệt độ CPU ở mức cho phép. Hiện nay có nhiều cách để kiểm tra nhiệt độ CPU không cần phần mềm cài đặt trên máy máy tính. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nhiệt độ CPU không cần phần mềm.

Cách tăng tốc độ mạng Internet trên Windows 10 Tốc độ mạng bị chậm là điều chắc chắn không ai trong chúng ta muốn đối mặt. Tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc mạng bị chậm trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật để cải thiện tốc độ internet của mình, mời các bạn theo dõi!

Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản Hệ điều hành Windows có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người sử dụng có thể làm việc và thao tác thuận lợi. Một trong số những tính năng tiện ích đó chúng ta phải nhắc đến tính năng ẩn – hiện thị File. Đây là một cách đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng dấu được các tài liệu của mình. Trong bài viết này Thủ thuật tin học sẽ Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản.

Bài viết không có ảnh đại diện

Bạn lựa chọn phần mềm diệt virus nào cho máy tính của bạn Hầu hết đối với người dùng sử dụng máy tính hay laptop hay những thiết bị di động đều có những phần mềm diệt virus được cài đặt để tránh gây ảnh hưởng cũng như nguy hiểm cho thiết bị của mình. Những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay sẽ giúp các thiết bị giảm được nguy cơ nhiễm mã độc cũng như tránh mất tài liệu khi có nhu cầu tải ứng dụng về máy.

Bài viết không có ảnh đại diện

Cẩm nang Gmail cơ bản cho người mới Với những người mới làm quen với máy tính thì hẳn còn rất bỡ ngỡ khi làm việc với các dịch vụ của Google nói chung và Gmail nói riêng. Chính vì thế tổng hợp các thủ thuật về Gmail dưới đây dành cho người mới sử dụng sẽ là tài liệu hữu ích để các bạn tìm hiểu cách sử dụng tài khoản Gmail một cách tối ưu nhất.

Bài viết không có ảnh đại diện

Điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk Khi muốn điều khiển các máy tính khác từ xa, các bạn có thể sử dụng đến các phần mềm điều khiển máy tính từ xa để có thể tiết kiệm được thời gian đi lại mà vẫn có thể hoàn thành tốt được những nội dung công việc trên những chiếc máy tính khác.

Bài viết không có ảnh đại diện

Một vài thủ thuật hay về màn hình máy tính, điện thoại nên biết Bạn là người thường xuyên phải sử dụng máy tính liệu bạn có biết được những thủ thuật màn hình máy tính đơn giản để ứng dụng cho công việc không? Các vấn đề về chỉnh độ sáng màn hình máy tính, chụp ảnh màn hình máy tính không cần phần mềm, phóng to thu nhỏ hình và chữ trên web, phóng to màn hình và rất nhiều những thủ thuật khác, sẽ hỗ trợ cho người dùng những tiện ích để sử dụng tốt nhất.

Bài viết không có ảnh đại diện

Những phần mềm cho học sinh bước đầu tập gõ máy tính Tổng hợp những phần mềm học sinh được sử dụng khá phổ biến hiện nay Mario, Typing test, Finger Break Out, Mouse Skills, Pascal, Toolkit Math hỗ trợ các em có được những ứng dụng tốt nhất cho học tập. Phần mềm còn giúp nâng cao được những kỹ năng cũng như những nhận thức nhất định về các kiến thức đã học để có ý thức hơn cho việc học của mình.

Bài viết không có ảnh đại diện

14 thủ thuật trên máy tính 'nhỏ nhưng có võ' Bạn đã biết cách quay trở lại tab mình chẳng may tắt không? Bạn có biết cách chụp ảnh một phần màn hình mà không cần cài đặt phần mềm không? Và còn rất nhiều thủ thuật hữu ích khác bạn có thể học được sau khi đọc xong bài viết này

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 344207- Đang online : 2