Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật »

Cách thay đổi hình nền máy tính trong Windows 10, Windows 7 Thay đổi hình nền máy tính Windows giúp bạn dễ chịu hơn và bớt căng thẳng khi làm việc. Việc thay đổi hình nền máy tính rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian của các bạn thế nhưng nó đem đến một không gian làm việc mới thoải mái và hiệu quả hơn.

Cách đặt IP tĩnh và thay đổi DNS trên Windows 10 Trong thời đại Internet bùng nổ như ngày nay, chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy những lời khuyên như đặt địa chỉ IP tĩnh hay thay đổi DNS. Nhưng cụ thể những việc đó nhằm mục đích gì? Và cách thực hiện ra sao nếu bạn đang sử dụng Windows 10? Nếu chưa nắm rõ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách ghi âm trên máy tính không cần phần mềm ạn cần ghi âm một cách nhanh chóng trên PC, Laptop mà không tốn thời gian download hoặc trả phí để mua ứng dụng. Hãy sử dụng công cụ được tích hợp sẵn trên Windows sẽ giúp bạn ghi âm một cách dễ dàng.

Microsoft giới thiệu tính năng AI mới, hỗ trợ chuyển đổi tài liệu Word thành slide PowerPoint hoàn toàn tự động Các giải pháp Microsoft 365 khả dụng trên nền tảng web như Word, PowerPoint và Excel nổi tiếng là những công cụ vô cùng hữu ích đối những người sẵn sàng “hi sinh” một vài tính năng để đổi lấy sự tiện lợi - có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt mà không phải cài đặt ứng dụng trên máy.

Cách xem ID máy tính, check ID phần cứng Ngoài thao tác kiểm tra những thông tin cơ bản đó thì việc tìm ID phần cứng (Hardware ID) cũng cần thiết để dễ dàng tra cứu thông tin của nhà sản xuất và model của các phần cứng.

Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10 Có kết nối mạng là điều rất quan trọng vì rất nhiều công việc phụ thuộc vào kết nối Internet ổn định. Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến kết nối của bạn không hoạt động bình thường và có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề này.

Tắt chế độ ngủ đông Hibernate trên Windows 10 Chế độ ngủ động Hibernate trên Windows 10 được đánh giá là rất hữu dụng. Tính năng này giúp máy tính của bạn ít tiêu tốn năng lượng hơn, đặc biệt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin trên laptop. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng Hibernate mà chỉ cần dùng Sleep, hãy theo dõi các bước sau đây để tắt nó đi.

Cách chỉnh tốc độ chuột nhanh chậm trong Windows 10 Để tăng trải nghiệm sử dụng máy tính Windows 10 máy tính của bạn, có một tốt độ chuột vừa ý là một điều cần thiết. Hãy theo dõi các bước đơn giản dưới đây để biết cách chỉnh tốc độ chuột nhé!

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã mất bằng phần mềm Recover My Files Recovery My File là phần mềm phục hồi dữ liệu đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó được đánh giá cao về khả năng phục hồi nhiều kiểu dữ liệu, thân thiện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Nếu bạn không may có xóa nhầm một file dữ liệu quan trọng thì bạn không phải lo lắng vì phần mềm này sẽ giải quyết vấn đề đó của bạn.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 378339- Đang online : 77