Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật »

Cách kiểm tra độ phân giải màn hình máy tính của bạn bằng chính công cụ của Windows cực kỳ tiện lợi Anh em có đang thắc mắc rằng chiếc máy tính của mình đang sử dụng có độ phân phải là bao nhiêu không? Ở trên Windows vẫn có sẵn công cụ cho anh em kiểm tra và tùy chỉnh độ phân giải của màn hình. Trong bài viết này mình chia sẻ với anh em cách kiểm tra độ phân giải màn hình máy tính bằng chính công cụ của Windows.

Cách bật tính năng ‘Picture in Picture’ trên Chrome máy tính để xem video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ cực kỳ tiện lợi Anh em có biết là ứng dụng Chrome trên máy tính cũng sở hữu tính năng chạy một cửa sổ nhỏ để phát video hay còn gọi là ‘Picture in Picture’. Tính năng này khá hay nhưng nhiều anh em đã lướt qua mà chẳng quan tâm đến chúng. Vì thế hôm nay mình sẽ mang đến cho anh em cách bật tính năng Picture in Picture trên Chrome máy tính.

Hướng dẫn cách thiết lập Bluetooth trên máy tính để kết nối không dây với các thiết bị hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng Anh em sử dụng máy tính chạy Windows 10 chắc không còn gì xa lạ với khả năng kết nối Bluetooth, giúp kết nối không dây với nhiều loại thiết bị. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách thiết lập và sử dụng Bluetooth trên máy tính chạy Windows 10 rất đơn giản và nhanh chóng.

Thủ thuật tối ưu bộ nhớ RAM giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn Nếu máy tính của bạn có cấu hình không quá mạnh hoặc thường xuyên gặp tình trạng ì ạch khi hoạt động, thủ thuật dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Microsoft tiết lộ thời điểm "khai tử" hệ điều hành Windows 10 Windows 10, một trong những hệ điều hành máy tính thành công nhất của Microsoft, sẽ bị ngừng hỗ trợ vào năm 2025.

Khắc phục lỗi mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10 Một số người dùng Windows 10 đang báo cáo rằng có sự cố mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10. Hiện tại, lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, bắt đầu từ driver WiFi cũ/không tương thích đến một bộ registry bị lỗi.

Cách ẩn, hiện Slide (trang) khi trình chiếu trong PowerPoint Bạn có thể ẩn một số Slide trong file PowerPoint khi trình chiếu mà không cần phải xóa chúng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ẩn bớt Slide khi trình chiếu.

Cách sửa lỗi 0xc0000135 khi mở ứng dụng Lỗi 0xc0000135 hay xuất hiện khi các bạn mới cài thêm các phần mềm vào máy tính. Nguyên nhân của lỗi 0xc0000135 là do hệ thống không thể khởi chạy được ứng dụng hoặc một dịch vụ nào đó của hệ thống bị xung đột với phần mềm. Nhiều người sử dụng phản hồi rằng lỗi 0xc0000135 còn hay xuất hiện khi máy tính mới bị khởi động lại hoặc là hệ điều hành Windows 10 mới được cài đặt lại. Để xử lý lỗi 0xc0000135 triệt để khi mở ứng dụng các bạn làm như sau.

Cách khôi phục Windows Security trên Windows 10 Việc tùy chỉnh Windows Security không đúng cách có thể gây ra nguy cơ bảo mật cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn cần khôi phục Windows Security về mặc định để chúng phát huy tối đa khả năng bảo vệ của Windows.

5 mẹo Zalo máy tính sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà còn nhiều người dùng chưa biết Zalo hẳn là ứng dụng quen thuộc với rất nhiều người từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng bởi sự tiện ích của ứng dụng này trên cả điện thoại và laptop. Thế nhưng hẳn nhiều bạn vẫn còn chưa biết hết những tính năng của ứng dụng này. Sau đây bài viết này sẽ chỉ ra những tính năng ẩn trên Zalo máy tính mà không phải ai cũng biết nhé.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 946697- Đang online : 26