Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật »

Cách cài Tiếng Việt cho Win 10 - Chuyển Windows 10 từ tiếng Anh sang tiếng Việt Phần lớn những người sử dụng Windows 10 đều đã quen với tiếng Anh, không chỉ vì đây là ngôn ngữ mặc định sau khi cài hệ điều hành này, mà còn bởi hầu hết những hướng dẫn tin học trên mạng đều thực hiện trên Windows tiếng Anh. Nhưng nếu ngôn ngữ này vẫn khiến bạn không thoải mái, vậy hãy xem bài viết dưới đây để biết cách cài tiếng Việt cho Windows 10 nhé.

5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ Vì điều kiện kinh tế, nhiều người chọn cách mua laptop cũ để sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiểm tra những thông số cơ bản để chọn mua thiết bị cũ với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng phù hợp.

Cách xem phiên bản (Version) và số Build Windows 10 đang dùng Nếu bạn đang tìm cách để biết phiên bản và số Build hệ điều hành Windows 10 mà máy tính của mình được vận hành, hãy theo dõi các cách sau đây, rất đơn giản.

Sửa lỗi Microsoft Edge ngốn RAM trên Windows 10 Microsoft Edge mới sử dụng nhân Chromium giống như Google Chrome. Chính vì thế, tốc độ duyệt web và hiệu năng của Edge đã được cải thiện khá nhiều. So với Chrome, Edge được cho là ngốn ít RAM và CPU hơn. Tuy nhiên, mức ngốn RAM của Edge vẫn cao hơn các trình duyệt khác.

Cách tắt disable Cortana trên Windows 10 Trợ lý ảo Cortana là tính năng khá thú vị được tích hợp sẵn trên Windows. Tuy nhiên Cortana lại chỉ hỗ trợ Tiếng Anh nên đối với 1 số người chưa thành thạo ngôn ngữ này thì lại không mấy hứng thú với cô trợ lý của Microsoft. Bởi, nó cũng có thể là nguyên nhân làm chậm máy tính.

Cách tắt Windows Update trong Windows 10 một cách triệt để Hiện nay đa số máy tính đều sử dụng Windows 10. Hệ điều hày này có một cái phiền toái là tự động cập nhật lên phiên bản mới khi sẵn sàng. Nhiều người không thích cập nhật vì cho rằng máy tính có thể sẽ chậm hoặc dễ gặp lỗi hơn sau khi cập nhật.

Cách chụp ảnh màn hình trên Win 10 nhanh và đẹp Khi bạn sử dụng Windows 10 sẽ có một số lúc bạn cần chụp màn hình máy tính của mình lại như là để hỏi xem đó là lỗi gì? Hay là chia sẻ ảnh, tài liệu cá nhân, bản thử… Thế nhưng các bạn lại chưa biết cách chụp màn hình Win 10 nhanh và đẹp.

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 Những ứng dụng chạy ngầm luôn làm cho chiếc máy tính của bạn trở nên chậm chạp, ngốn Ram cũng như dung lượng bộ nhớ. Vậy làm thế nào để tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 375190- Đang online : 24