Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Tin tức » Tin trong nước

Đẩy nhanh hỗ trợ người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp Ngay khi Nghị quyết số 116/NQ-CP ngày 24/9/2021 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp chính thức có hiệu lực từ ngày 1/10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã có chỉ đạo thực hiện khẩn trương, quyết liệt.

Bộ Y tế tiếp nhận 2 triệu liều vaccine phòng COVID-19 Bộ Y tế vừa tiếp nhận gần 2 triệu liều vaccine COVID-19 AstraZeneca của Chính phủ và nhân dân Ba Lan, Chính phủ và nhân dân Hàn Quốc viện trợ cho Việt Nam để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Chính phủ Việt Nam nỗ lực tăng tốc lộ trình chuyển đổi số quốc gia Dự Hội nghị và Triển lãm thế giới số 2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta đổi mới tư duy, cách vận hành, cách quản trị kinh tế-xã hội, cùng chung tay quản lý sự thay đổi, biến nguy thành cơ, tăng khả năng chống chịu và thích ứng với mọi hoàn cảnh... Chính phủ Việt Nam coi hạ tầng số, hạ tầng dữ liệu, các nền tảng số quốc gia là yếu tố then chốt và đang nỗ lực tăng tốc lộ trình chuyển đổi số quốc gia.

Chính phủ ban hành Quy định tạm thời ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’ Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Tập trung khắc phục hậu quả mưa, bão Trước diễn biến của mưa, lũ do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, gió mùa Đông Bắc và bão Kompasu vào Biển Đông, nguy cơ xảy ra tình huống thiên tai nguy hiểm (bão chồng bão, lũ chồng lũ), các bộ, ngành, địa phương đang tập trung triển khai các giải pháp, chủ động ứng phó bão, mưa, lũ…

Chống dịch Covid-19 đang đi đúng hướng Mặc dù đã có kinh nghiệm qua ba đợt dịch Covid-19 trước, nhưng đợt dịch thứ tư với biến thể Delta đã gây nhiều khó khăn, lúng túng. Với việc đưa ra nhiều quyết sách mới, cuộc chiến chống Covid-19 đã đạt được những kết quả, khi số ca mắc mới và số người chết đã giảm, số người khỏi bệnh nhiều... cho thấy hoạt động chống dịch đang đi đúng hướng.

Quyết tâm của Đảng, kỳ vọng của dân Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII đã thống nhất cao ban hành Quy định mới về những điều đảng viên không được làm và Kết luận về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Đã có 42 ca mắc COVID-19 liên quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Sáng 5/10, Sở Y tế Hà Nội cho biết trong 12 giờ qua, thành phố phát hiện thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nâng tổng số ca mắc liên quan đến Bệnh viện này lên 42.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Để bảo vệ thành quả của cách mạng, chăm lo cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên, lâu dài đặt dưới sự lãnh đạo toàn diện và tuyệt đối của Đảng, sự quản lý, điều hành thống nhất của Nhà nước, do các cơ quan bảo vệ pháp luật và lực lượng chuyên trách làm nòng cốt.

Đưa gói hỗ trợ đến với người lao động và người sử dụng lao động nhanh nhất Thực hiện Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 28 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/10, cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) trên toàn quốc đã tập trung mọi nguồn lực để nhanh chóng triển khai chính sách hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp...

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 435038- Đang online : 45