Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Tin tức » Tin thế giới

Trung Quốc bác tin lập liên minh quân sự với Nga giữa căng thẳng với Mỹ Giới phân tích cho rằng, Trung Quốc sẽ phải trả giá đắt nếu lập liên minh quân sự với Nga bởi một liên minh như vậy sẽ khiến căng thẳng với phương Tây leo thang hơn nữa

Ảnh vệ tinh "lộ" cơ sở bí mật nghi cất giấu vũ khí hạt nhân của Triều Tiên Hình ảnh vệ tinh mới cho thấy Triều Tiên đã thực hiện các bước để che giấu một cơ sở mà tình báo Mỹ tin rằng được sử dụng để lưu trữ vũ khí hạt nhân.

Biểu tình kèm bạo lực xảy ra ở Thái Lan Một cuộc đụng độ giữa cảnh sát và những người biểu tình chống chính phủ đã diễn ra tối 28/2 tại Bangkok đã khiến nhiều người bị thương. Cảnh sát đã buộc phải sử dụng đạn cao su để giải tán đám đông.

10 năm xung đột không hồi kết: Hòa bình vẫn là giấc mơ xa vời của Syria Sau 10 năm nội chiến với khoảng 600.000 người thiệt mạng và 11 triệu người phải rời bỏ nhà cửa, những triển vọng hòa bình của Syria vẫn vô cùng mờ mịt.

Tổng thống Đức cảnh báo về nguy cơ cắt đứt quan hệ với Nga Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier đã cảnh báo về nguy cơ chấm dứt mọi quan hệ với Nga. Điều này có thể khiến quan hệ hai nước bước vào một giai đoạn khó khăn mới.

EU yêu cầu 6 nước thành viên gỡ bỏ các hạn chế tại biên giới Trong thông báo hôm 23/2, Ủy ban châu Âu đặt ra thời hạn 10 ngày để yêu cầu 6 nước thành viên gỡ bỏ việc đóng cửa hoặc kiểm soát quá chặt chẽ tại biên giới.

Quân đội Myanmar cam kết sớm tổ chức bầu cử và chuyển giao quyền lực Thiếu tướng Myanmar - Min Tun cho biết, quân đội sẽ không nắm quyền lâu và mục tiêu là tổ chức bầu cử để chuyển giao quyền lực cho bên chiến thắng.

Một ngày, thế giới có hơn 9.000 người tử vong vì COVID-19 Đến sáng 4/2, thế giới có tổng số 104.886.332 ca nhiễm và 2.276.652 ca tử vong vì dịch COVID-19, sau khi ghi nhận thêm lần lượt 389.644 và 9.117 ca chỉ trong vòng 24 giờ qua. Mỹ vẫn là nước có số ca nhiễm bệnh và tử vong nhiều nhất do đại dịch này.

Anh sẽ chính thức đề nghị gia nhập CPTPP Anh tuyên bố sẽ chính thức đề nghị gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào tuần tới.

Trung Quốc nguy cơ thiệt hại lớn vì chính biến Myanmar Các khoản đầu tư của Trung Quốc ở Myanmar có thể đối mặt nhiều rủi ro sau khi quân đội Myanmar lật đổ chính quyền dân sự.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 375173- Đang online : 7