Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Thủ thuật 
10/6/2021 22:34

Xài Windows là phải hoàn hảo, thử ngay tính năng ẩn mũi tên trên biểu tượng shortcut này để màn hình đẹp hơn

Trang trí màn hình desktop của máy tính từ những cái nhỏ nhất góp phần làm cho góc chill của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Những icon shortcut có dấu mũi tên quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ màn hình desktop của bạn đáng kể đấy. Vì thế, mình sẽ giúp các bạn xóa đi mũi tên xấu xí và vô duyên kia.

Hướng dẫn ẩn biểu tượng mũi tên ở icon Shortcut

Những icon shortcut khi tải và cài đặt các ứng dụng thường có những có dấu mũi tên nhỏ, một số bạn không thích sự hiện diện này đơn giản vì không đẹp, trông không vừa mắt. Đơn giản bạn chỉ cần rất bỏ nó đi là được, cách làm rất đơn giản xem ở bên dưới nhé. Việc này sẽ không hề ảnh hưởng gì đến hệ thống đâu bạn cứ an tâm.

xoabieutuongwindows

Bước 2: Ở cửa sổ Registry bạn truy cập vào file Explorer theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Explorer.

xoabieutuongwindows

Bước 4: Tiếp tục bấm chuột phải vào mục Shell Icons > Chọn New > Chọn String Value 

xoabieutuongwindows

Bước 5: Mở thư mục 29 lên rồi copy dòng lệnh %windir%\System32\shell32.dll,-50 dán vào ô Value data > Bấm OK để hoàn thành.

xoabieutuongwindows

Vậy là với vài bước đơn giản là bạn đã bỏ được mũi tên của Shortcut cho desktop thêm đẹp. Trang trí thêm cho góc chill của mình từ những cái nhỏ nhất.

Theo thegioididong.com

Lượt xem: 318

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 844101- Đang online : 32