Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Thủ thuật 
25/9/2020 15:20

Cách chuyển đổi file PDF sang Word bằng Google Docs

Nếu như các bạn cần chuyển đổi file PDF sang Word mà không có những phần mềm chuyên dụng thì một trong số những giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng Google Docs trực tuyến. Google Docs là một trình đọc dữ liệu văn bản hữu ích và chúng có thể chuyển đổi được qua lại giữa nhiều định dạng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file PDF sang Word bằng Google Docs.

 
Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập Google Drive trên trình duyệt của mình. Sau đó, các bạn Click chuột phải và chọn Tải tệp lên để thêm file PDF cần chuyển qua Word lên Google Drive.


Bước 2: Khi file PDF đã được tải lên Google Drive thì các bạn Click chuột phải và chọn Mở bẳng -> Google Tài liệu (Open With -> Google Docs).


Bước 3: Cửa sổ Google Docs sẽ xuất hiện trong Tab mới, lúc này các bạn Click Tệp (1) -> Tải xuống (2) -> Microsoft Word (.Docx) (3).
Nếu các bạn sử dụng tiếng Anh thì thao tác như sau: File -> Download -> Microsoft Word.


Bước 4: Sau đó, các bạn lưu tệp .docx về máy là xong, các bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi file PDF sang file Word thông qua Google Docs.


Theo thuthuatphanmem.vn

Lượt xem: 23

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 346040- Đang online : 35