Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com
Sản phẩm 
21/5/2015 15:0

Phần mềm “Thi trắc nghiệm trực tuyến”

Trung tâm CNTT&TT Tuyên Quang đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển phần mềm “Thi trắc nghiệm trực tuyến” giúp cho việc tạo lập cơ sở dữ liệu đề thi dễ dàng, thuận tiện và có tính mở để có thể áp dụng cho nhiều môn thi, trình độ thi khác nhau. Quản lý thi sinh dự thi thuận tiện, bảo đảm tính bảo mật, công băng trong quá trình các thi sinh tham gia dự thi, phù hợp với điều kiện thực tế. Hiện tại phần mềm đã được phát triển và áp dụng vào kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2012 và 2013.
Sau khi được áp dụng vào kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2012 tại tỉnh Tuyên Quang, phần mềm được đánh giá là phù hợp với việc thi tuyển trắc nghiệm với hai môn thi là tin học và ngoại ngữ. Phần mềm được đưa vào ứng dụng giúp tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian, công sức và tiền của vì: Công nghệ viết phần mềm là có thể tự làm chủ, chi phí liên hệ, đi lại để thuê hoặc mua phần mềm của các đơn vị khác không mất, cơ sở dữ liệu phục vụ thi tuyển phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của tỉnh nhà.
 Phần miềm khi đưa vào ứng dụng thực tế còn hạn chế được tối đa việc sai sót trong quá trình thi tuyển, tạo được lòng tin trong nhân dân đối với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công cuộc đổi mới nói chung và trong việc thi tuyển dụng công chức, viên chức nói riêng.
Phần mềm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Trung tâm CNTT&TT Tuyên Quang. Phần mềm có tính “mở” cao và có thể áp dụng cho nhiều tỉnh, nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu.
 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: 469 đường Phạm Văn Đồng, Hưng Thành, tp Tuyên Quang, Tuyên Quang.
Điện thoại: 027 6251917       
Website: http://trungtamcntt.tuyenquang.gov.vn
 
 
 

Lượt xem: 2792

Tin mới nhất:

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 876760- Đang online : 77