Tin tức  17/5/2016 17:28

Hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh phía Bắc

Trong 2 ngày 13 và 14/5, tại Tuyên Quang diễn ra Hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh miền núi phía Bắc. Tham dự hội thảo có đại diện sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm CNTT và Truyền thông của 9 tỉnh khu vực phía Bắc.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện các Trung tâm CNTT và Truyền thông các tỉnh báo cáo kết quả triển khai ứng dụng CNTT, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, đề xuất những nội dung phối hợp để cùng thúc đẩy hoạt động ứng dụng CNTT và truyền thông của các địa phương đạt kết quả cao hơn.
Những vấn đề được các đại biểu đặc biệt quan tâm thảo luận gồm: Triển khai Chính phủ điện tử, mô hình hoạt động của Cổng thông tin điện tử, hệ thống thư điện tử của các tỉnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách thủ tục hành chính.…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo.

Hội nghị là dịp để Trung tâm CNTT và Truyền thông các tỉnh học tập, trao đổi kinh nghiệm, tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chuyên môn, đặc biệt là chất lượng cung cấp các dịch vụ công trực tuyến cho doanh nghiệp và công dân, triển khai thực hiện thành công Chính phủ điện tử.