Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Tin tức » Tin trong tỉnh

Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng Chiều 5-4, dưới sự chủ trì của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy họp cho ý kiến vào một số chương trình dự án quan trọng. Dự họp có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, liên quan.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về phục hồi và phát triển KT-XH, triển khai các công trình giao thông quan trọng quốc gia Sáng 5-4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình kinh tế - xã hội, chương trình phục hồi và phát triển; việc phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công và triển khai các công trình giao thông quan trọng quốc gia. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tại điểm cầu Tuyên Quang. Dự hội nghị có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo HĐND, Đoàn ĐBQH tỉnh, các sở, ngành, các huyện, thành phố.

Hơn 1.200 thanh niên Tuyên Quang lên đường nhập ngũ Ngày 18/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2022. Năm nay, tỉnh Tuyên Quang có 1.241 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó: 1.000 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 241 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an.

Học sinh, sinh viên hưởng ứng Tết trồng cây Đầu xuân năm 2022, giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh đã ra quân chăm sóc và trồng thêm nhiều cây xanh mới quanh khu vực vườn trường, đất trống đồi trọc. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục ý nghĩa của Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động cách đây hơn 60 năm trước, góp phần cải thiện môi trường sống, tạo cảnh quan sạch đẹp, thân thiện cho trường học.

Điều trị F0 tại nhà: Hiệu quả bước đầu Từ cuối tháng 1 - 2022, các trường hợp F0 nhẹ, không triệu chứng trên địa bàn tỉnh được cho phép điều trị tại nhà. Đến thời điểm này, đã có nhiều trường hợp khỏi bệnh. Đây là một tín hiệu vui, vì không chỉ giảm áp lực cho các cơ sở điều trị Covid-19 tập trung, việc điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng tại nhà đã trở thành hình thức phổ biến khi Tuyên Quang thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà nhân dân phường Nông Tiến và xã Tràng Đà Sáng 25-1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022 do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức tại làm Dùm, tổ 11 phường Nông Tiến (Tp Tuyên Quang). Dự chương trình có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Điện lực Tuyên Quang, Công ty TNHH Hiệp Phú.

Đồng hành chăm lo Tết cho người lao động Cùng với việc thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đến thời điểm này, khi Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án chăm lo Tết cho người lao động theo phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Giữ vững thương hiệu vàng Giáp Tết Nguyên đán, về Hàm Yên có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm khi tận mắt được chiêm ngưỡng những vườn cam sành bắt đầu trĩu vàng, chín mọng trên cành. Nhiều năm qua, cây có múi dần trở nên bão hòa, nhất là cây cam trở thành cây trồng chủ lực của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước thì cam Hàm Yên vẫn giữ vững được thương hiệu. Đó là nhờ hướng đi bền vững từ phát triển nâng cao chất lượng, mục tiêu sản xuất sạch - sản phẩm ngon.

Linh hoạt, hiệu quả điều hành thu, chi ngân sách Năm 2021, trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội và hoạt động thu - chi ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Phát triển nguồn rau sạch phục vụ Tết Tết Nguyên đán nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng rau, củ, quả tăng cao. Nắm bắt xu hướng tiêu dùng của thị trường cũng như việc chú trọng nguồn rau sạch cung ứng cho người dân, hiện nay, trên những cánh đồng trồng rau an toàn, người nông dân đang chuẩn bị nguồn cung, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 482576- Đang online : 47