Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Windows

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10 Nếu ai đó có quyền truy cập vào PC của bạn, họ có thể cố gắng đăng nhập vào thiết bị bằng cách đoán mật khẩu của bạn. Điều này có thể gây ra một mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng - đặc biệt nếu họ bẻ khóa mật khẩu của bạn thành công. Để bảo vệ mình khỏi điều này, bạn có thể giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên PC của mình.

Cách thay đổi hình nền máy tính trong Windows 10, Windows 7 Thay đổi hình nền máy tính Windows giúp bạn dễ chịu hơn và bớt căng thẳng khi làm việc. Việc thay đổi hình nền máy tính rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian của các bạn thế nhưng nó đem đến một không gian làm việc mới thoải mái và hiệu quả hơn.

Cách tăng âm lượng máy tính, kích âm lượng loa trên máy tính, laptop Tăng âm lượng là cách giúp bạn có thể nghe to hơn được trên thiết bị của mình hoặc phụ kiện tai nghe. Thông thường, các phần mềm, thiết bị âm lượng chỉ nằm ở mức tầm trung chứ chưa phải là công suất tối đa của hệ thống. Vậy nên, sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp giúp bạn nghe nhạc to hơn và lớn hơn.

Cách vào Safe Mode Win 10, Win 7 Bỗng dưng một ngày đẹp trơi tự dưng máy của bạn bị lỗi driver hoặc là các tệp tin của Windows mà các bạn không thể điều khiển được màn hình hay bất cứ thứ gì trên màn hình. Chỉ có một cách đó là các bạn vào chế độ Safe Mode để giải quyết các vấn đề trên rồi vào lại chế độ bình thường để sử dụng. Thế nhưng, các bạn lại chưa biết cách vào Safe Mode như nào?

Cách mở và sử dụng bàn phím ảo trên Win 10 Bàn phím máy tính của bạn bị hỏng hay bị liệt nút mà bạn chưa kịp thay hay mua mới thì bàn phím ảo lúc này sẽ là công cụ đắc lực trên Windows giúp các bạn có giải pháp tạm thời nhanh chóng. Nếu các bạn chưa biết cách mở và sử dụng bàn phím ảo trên Win 10 vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Windows 10 KB5001330: Nhiều vấn đề nghiêm trọng cần đề phòng Theo các báo cáo mới, bản cập nhật Windows 10 KB5001330 đang xuất hiện một số thông báo lỗi kỳ lạ khi thiết bị được kết nối với tai nghe Windows Mixed Reality và cũng gây rắc rối cho khách hàng doanh nghiệp với các vấn đề DNS.

Cách thay đổi hình nền máy tính trong Windows 10, Windows 7 Thay đổi hình nền máy tính Windows giúp bạn dễ chịu hơn và bớt căng thẳng khi làm việc. Việc thay đổi hình nền máy tính rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian của các bạn thế nhưng nó đem đến một không gian làm việc mới thoải mái và hiệu quả hơn.

Cách đặt IP tĩnh và thay đổi DNS trên Windows 10 Trong thời đại Internet bùng nổ như ngày nay, chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy những lời khuyên như đặt địa chỉ IP tĩnh hay thay đổi DNS. Nhưng cụ thể những việc đó nhằm mục đích gì? Và cách thực hiện ra sao nếu bạn đang sử dụng Windows 10? Nếu chưa nắm rõ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách ghi âm trên máy tính không cần phần mềm ạn cần ghi âm một cách nhanh chóng trên PC, Laptop mà không tốn thời gian download hoặc trả phí để mua ứng dụng. Hãy sử dụng công cụ được tích hợp sẵn trên Windows sẽ giúp bạn ghi âm một cách dễ dàng.

Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10 Có kết nối mạng là điều rất quan trọng vì rất nhiều công việc phụ thuộc vào kết nối Internet ổn định. Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến kết nối của bạn không hoạt động bình thường và có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề này.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 382299- Đang online : 47