Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Windows

Thủ thuật tối ưu bộ nhớ RAM giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn Nếu máy tính của bạn có cấu hình không quá mạnh hoặc thường xuyên gặp tình trạng ì ạch khi hoạt động, thủ thuật dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Microsoft tiết lộ thời điểm "khai tử" hệ điều hành Windows 10 Windows 10, một trong những hệ điều hành máy tính thành công nhất của Microsoft, sẽ bị ngừng hỗ trợ vào năm 2025.

Khắc phục lỗi mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10 Một số người dùng Windows 10 đang báo cáo rằng có sự cố mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10. Hiện tại, lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, bắt đầu từ driver WiFi cũ/không tương thích đến một bộ registry bị lỗi.

Cách sửa lỗi 0xc0000135 khi mở ứng dụng Lỗi 0xc0000135 hay xuất hiện khi các bạn mới cài thêm các phần mềm vào máy tính. Nguyên nhân của lỗi 0xc0000135 là do hệ thống không thể khởi chạy được ứng dụng hoặc một dịch vụ nào đó của hệ thống bị xung đột với phần mềm. Nhiều người sử dụng phản hồi rằng lỗi 0xc0000135 còn hay xuất hiện khi máy tính mới bị khởi động lại hoặc là hệ điều hành Windows 10 mới được cài đặt lại. Để xử lý lỗi 0xc0000135 triệt để khi mở ứng dụng các bạn làm như sau.

Cách khôi phục Windows Security trên Windows 10 Việc tùy chỉnh Windows Security không đúng cách có thể gây ra nguy cơ bảo mật cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn cần khôi phục Windows Security về mặc định để chúng phát huy tối đa khả năng bảo vệ của Windows.

Cách sửa lỗi không cập nhật được Windows 10 KB5003173 Microsoft đã phát hành các bản cập nhật tích lũy mới cho Windows 10 vào đầu tháng này như một phần của chu kỳ Patch Tuesday tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, nhiều người dùng chạy phiên bản 2004 và 20H2 báo gặp lỗi.

Hướng dẫn cách tăng âm lượng trò chuyện từ microphone gấp 5 lần trên Windows 10 chỉ với vài cú click chuột Anh em đã bao giờ gặp trường hợp khi đang chơi game mà nói chuyện với nhau nhưng không hề nghe thấy chưa. Khi combat là micro phải to và rõ thì mới thắng được. Vì thế hôm nay mình sẽ chỉ anh em tăng cường độ tín hiệu âm thanh trên Microphone trên máy tính.

10 mẹo sử dụng máy tính siêu hay chỉ dân xài lâu năm mới biết Trong thời đại 4.0 hiện nay gần như mọi người đều phải làm việc với máy tính nhưng để đặt được hiệu suất làm việc nhanh chóng hơn thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, sau đây sẽ là 10 mẹo giúp bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

9 mẹo tăng tốc mạng WiFi công ty Nếu nơi làm việc của bạn có những khu vực hoàn toàn nằm ngoài vùng phủ sóng WiFi, thì việc thêm hoặc di chuyển các AP không dây hiện có xung quanh có thể là điểm xuất phát tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không có lỗ hổng lớn trong phạm vi phủ sóng và mối quan tâm chính là tốc độ chậm, hãy thử sử dụng các kỹ thuật được nêu ở đây trước khi di chuyển hoặc thêm AP.

Cách kiểm tra trên máy tính có keylogger hay không và cách gỡ bỏ tận gốc Keylogger là một loại phần mềm gián điệp cho phép ghi lại toàn bộ lịch sử khi bạn gõ phím. Một khi keylogger đã cài vào máy thì bạn mọi dữ liệu bạn nhập từ bàn phím như tài khoản các trang web, tài khoản và mật khẩu thẻ ngân hàng… đều bị hacker ghi lại.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 844134- Đang online : 65