Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com Welcome to Menucool.com

Thủ thuật » Windows

Cách tăng tốc độ mạng Internet trên Windows 10 Tốc độ mạng bị chậm là điều chắc chắn không ai trong chúng ta muốn đối mặt. Tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc mạng bị chậm trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật để cải thiện tốc độ internet của mình, mời các bạn theo dõi!

Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản Hệ điều hành Windows có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người sử dụng có thể làm việc và thao tác thuận lợi. Một trong số những tính năng tiện ích đó chúng ta phải nhắc đến tính năng ẩn – hiện thị File. Đây là một cách đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng dấu được các tài liệu của mình. Trong bài viết này Thủ thuật tin học sẽ Hướng dẫn cách hiện file ẩn trên Window 10 đơn giản.

Bài viết không có ảnh đại diện

Bạn lựa chọn phần mềm diệt virus nào cho máy tính của bạn Hầu hết đối với người dùng sử dụng máy tính hay laptop hay những thiết bị di động đều có những phần mềm diệt virus được cài đặt để tránh gây ảnh hưởng cũng như nguy hiểm cho thiết bị của mình. Những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay sẽ giúp các thiết bị giảm được nguy cơ nhiễm mã độc cũng như tránh mất tài liệu khi có nhu cầu tải ứng dụng về máy.

Bài viết không có ảnh đại diện

Cẩm nang Gmail cơ bản cho người mới Với những người mới làm quen với máy tính thì hẳn còn rất bỡ ngỡ khi làm việc với các dịch vụ của Google nói chung và Gmail nói riêng. Chính vì thế tổng hợp các thủ thuật về Gmail dưới đây dành cho người mới sử dụng sẽ là tài liệu hữu ích để các bạn tìm hiểu cách sử dụng tài khoản Gmail một cách tối ưu nhất.

Bài viết không có ảnh đại diện

Điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer, Ultraviewer, Anydesk Khi muốn điều khiển các máy tính khác từ xa, các bạn có thể sử dụng đến các phần mềm điều khiển máy tính từ xa để có thể tiết kiệm được thời gian đi lại mà vẫn có thể hoàn thành tốt được những nội dung công việc trên những chiếc máy tính khác.

Bài viết không có ảnh đại diện

14 thủ thuật trên máy tính 'nhỏ nhưng có võ' Bạn đã biết cách quay trở lại tab mình chẳng may tắt không? Bạn có biết cách chụp ảnh một phần màn hình mà không cần cài đặt phần mềm không? Và còn rất nhiều thủ thuật hữu ích khác bạn có thể học được sau khi đọc xong bài viết này

Cách xem mật khẩu, xem pass Wifi đã lưu trên Windows 10 Máy tính của các bạn sẽ tự động lưu trữ mật khẩu wifi sau lần đầu sử dụng nên người sử dụng gần như không cần phải nhớ lại những mật khẩu đó để dùng cho lần sau. Nhưng nếu các bạn muốn chia sẻ mật khẩu wifi này cho một chiếc máy tính khác nhưng lại không nhớ phương pháp vậy thì các bạn có thể tham khảo phương pháp xem pass Wifi hướng dẫn dưới đây.

Tạo phím tắt cho Snipping Tool để chụp ảnh màn hình Snipping Tool là công cụ chụp ảnh màn hình được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows để giúp cho người sử dụng dễ dàng chụp nhanh được ảnh màn hình. Tuy nhiên, nếu chúng ta thao tác chụp ảnh bằng Snipping Tool một cách thông thường thì sẽ rất mất thời gian. Thay vào đó, chúng ta hãy tạo cho Snipping Tool bộ phím tắt để tiết kiệm thời gian sử dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo phím tắt cho Snipping Tool để chụp ảnh màn hình.

Bài viết không có ảnh đại diện

4 biện pháp đơn giản giúp bạn tránh mọi mã độc tống tiền, gồm cả Petya và WannaCry Petya và WannaCry xuất hiện thời gian vừa qua là lời cảnh báo cho chúng ta về mối nguy hiện hữu thường trực của các phần mềm tống tiền. Với 4 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ không phải lo về bất kỳ ransomware nào nữa.

Trang tiếp

  • Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • Hotline

    Kinh doanh:0915212126
    Kỹ thuật      :0987320203
    Hỗ trợ PM  :0947149777

Chưa có video

Số lượt truy cập: 344260- Đang online : 40