Tin tức  11/11/2020 16:50

Sáng ngày 07/11/2020, tại Hải Dương, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hải Dương tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và tổ chức Hội nghị thường niên Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ 10. Dự hội nghị, về phía đoàn Tuyên Quang có đồng chí Lê Trung Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm triển khai ứng dụng công nghệ thông tin về các chuyên đề như: Xây dựng Chính quyền điện tử, thành phố thông minh; mô hình hoạt động của các Cổng thông tin điện tử; hệ thống thư điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho công tác cải cách thủ tục hành chính, cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên môi trường mạng; công tác bảo đảm an toàn an ninh thông tin…

Đoàn đại biểu Trung tâm CNTT&TT Tuyên Quang trao tặng Trung tâm CNTT&TT Hải Dương bức tranh Cây đa Tân Trào.

Hội nghị là dịp để Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố phía Bắc gặp gỡ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động, khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương, góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Trung tâm Công nghệ thông tin các tỉnh phía Bắc đã trao 10 suất học bổng tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập, đồng thời trao cờ đăng cai Hội nghị lần thứ 11 năm 2021 cho Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Lào Cai.

Thanh Hòa